12 กุมภาพันธ์ 2562 บรรยายพิเศษทางการวิจัย นิสิต กจพ ป.โท

12 กุมภาพันธ์ 2562  ดร.ลำพอง กลมกูล  เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ ถวายความรู้ด้านระเบียบวิธีวิทยาของการวิจัย นิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ (ป.โท กจพ รุ่น 11)  ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา