17 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นกรรมการสอบป้องกันดุษฎีนิพนธ์ สาขาวิชาพุทธจิตวิทยา คณะมนุษยศาสตร์ มจร

17 กุมภาพันธ์ 2562  ดร.ลำพอง กลมกูล (ผู้อำนวยการส่วนวิจัย สารสนเทศและบริการวิชาการ) ศูนย์อาเซียนศึกษา   ร่วมเป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ สอบป้องกันดุษฎีนิพนธ์ สาขาวิชาพุทธจิตวิทยา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยผลงานวิจัยเป็นของนิสิตที่ทำการวิจัยที่วิเคราะห์โดยใช้สถิติขั้นสูง SEM รูปแบบสมการโครงสร้างการดูแลผู้สูงอายุโดยครอบครัวตามหลักพุทธจิตวิทยา (พวงชมนาถ จริยะจินดา) ในการสอบครั้งนี้มี พระราชวรเมธี รศ.ดร. (รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร)   เป็นประธานกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ดร.อำนาจ บัวศิริ (อดีตรองผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ) เป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และ ผศ.ดร.ศิริวัฒน์ ศรีเครือดง (ผู้อำนวยการหลักสูตร) ดร.พุทธชาติ แผนสมบุญ (อาจารย์ประจำหลักสูตร) เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ณ ห้องพุทธเมตตา ชั้น 3 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา