ในนามศูนย์อาเซียนศึกษา ขอแสดงความยินดีกับ ดร.เสรี สวัสดิ์เอื้อ

พระครูปลัดสมหมาย อตฺถสิทฺโธ ดร. (ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา และบุคลากร วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย) และ ดร.เสรี สวัสดิ์เอื้อ ที่ได้ยื่นเสนอโจทย์วิจัย เพื่อขอรับทุนมุ่งเป้า ประจำปี 2563 เรื่อง “การอนุรักษ์ป่าชุมชนโดยใช้หลักธรรมทางพระพุทธศาสนาและแนวคิด 7 เสาหลักของพระสงฆ์และชุมชนวัดป่าจตุรพักตรพิมาน จังหวัดร้อยเอ็ด” และผลการพิจารณาอนุมัติให้ได้รับทุน #ประเภทการจัดการความรู้การวิจัยเพื่อใช้ประโยชน์ ลำดับที่ 31 (Click ประกาศผลการพิจารณาข้อเสนอโครงการส่งเสริมและสนับสนุนการจัดการความรู้การวิจัยเพื่อการใช้ประโยชน์ ประจำปี 2563)  )
โดย พระครูปลัดสมหมาย อตฺถสิทฺโธ ดร ได้มอบหมายให้ ดร.เสรี สวัสดิ์เอื้อ เข้าร่วมอบรมในโครงการพัฒนาโจทย์วิจัยเพื่อพิชิตทุนวิจัยและนวัตกรรม วช. 2563 ที่ทางศูนย์อาเซียนศึกษา ได้จัดอบรมขึ้นเพื่อพัฒนาโจทย์วิจัยแก่ นักวิจัย คณาจารย์ ของ มจร จัดขึ้นระหว่าง 26-27 กรกฎาคม 2562 (คลิก http://rasc.mcu.ac.th/?p=4323) และพัฒนาโจทย์วิจัย พร้อมเสนอขอรับทุนวิจัย และสามารถพิชิตทุน ประจำปี 2563 (คลิก ประกาศผลการพิจารณาข้อเสนอโครงการส่งเสริมและสนับสนุนการจัดการความรู้การวิจัยเพื่อการใช้ประโยชน์ ประจำปี 2563)
ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน และ ข้อความ