[E-Books] รูปแบบการจัดการเรียนรู้ข้ามวัฒนธรรมอาเซียน ในกลุ่มประเทศ CLMV สำหรับนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กรณีศึกษาการเรียนรู้ข้ามวัฒนธรรมกัมพูชา

Click E-Books พระใบฎีกาสุพจน์ ตปสีโล,กวีพล ศรีหะมงคล (2561). รูปแบบการจัดการเรียนรู้ข้ามวัฒนธรรมอาเซียน ในกลุ่มประเทศ CLMV สำหรับนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กรณีศึกษาการเรียนรู้ข้ามวัฒนธรรมกัมพูชา. ชุดการเรียนรู้รายประเทศ ภายใต้โครงการวิจัย “รูปแบบการจัดการเรียนรู้ข้ามวัฒนธรรมอาเซียน ในกลุ่มประเทศ CLMV สำหรับนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย” ทุนวิจัยมุ่งเป้า จากสำนักงานคณะการวิจัยแห่งชาติ (วช) ปี 2560 มีพระราชวรเมธี,รศ.ดร. เป็นหัวหน้าโครงการวิจัย