Click E-Books พระครูวิมลศิลปกิจ,ผศ. ผศ.ดร.ฤทธิชัย แกมนาค, วิทยาลัยสงฆ์เชียงราย (2561). [E-Books] รูปแบบการจัดการเรียนรู้ข้ามวัฒนธรรมอาเซียน ในกลุ่มประเทศ CLMV สำหรับนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กรณีศึกษาการเรียนรู้ข้ามวัฒนธรรมลาว. ชุดการเรียนรู้ CLMV รายประเทศ ภายใต้โครงการวิจัย “รูปแบบการจัดการเรียนรู้ข้ามวัฒนธรรมอาเซียน ในกลุ่มประเทศ CLMV สำหรับนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย” ทุนวิจัยมุ่งเป้า จากสำนักงานคณะการวิจัยแห่งชาติ (วช) ปี 2560 มีพระราชวรเมธี,รศ.ดร. เป็นหัวหน้าโครงการวิจัย