วันศุกร์ที่ ๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

ในวันศุกร์ที่ ๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓  ดร.ลำพอง กลมกูล (รก.ผู้อำนวยการส่วน วิจัย สารสนเทศ และบริการวิชาการ) และบุคลากรศูนย์อาเซียนศึกษา เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ณ อาคารวิปัสสนาธุระ ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระนครศรีอยุธยา