วันจันทร์ที่ 7 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. บุคลากรของศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย #ร่วมเจริญพระพุทธมนต์- เจริญจิตภาวนา

ดร.ลำพอง กลมกูล (รก.ผู้อำนวยการส่วน วิจัย สารสนเทศ และบริการวิชาการ) และบุคลากรศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย #ร่วมเจริญพระพุทธมนต์– เจริญจิตภาวนา #มหาวิทยาลัยสงฆ์ #มหาวิทยาลัยพระพุทธศาสนา ทุกวันจันทร์แรกของเดือน นำโดย พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี มจร ณ อาคารวิปัสสนาธุระ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา