วันอังคาร 17 กันยายน 2562 ศูนย์อาเซียนศึกษา ร่วมมุทิตาสักการะ อายุุวัฒนมงคล 64 ปี พระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร.

วันอังคาร 17 กันยายน 2562
ในนามบุคลากรศูนย์อาเซียนศึกษา ร่วมมุทิตาสักการะ อายุุวัฒนมงคล 64 ปี พระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร. รักษาการเจ้าคณะใหญ่หนกลาง กรรมการมหาเถรสมาคม
ณ อาคารหอฉัน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา