24 สิงหาคม 2564 เข้าร่วมกิจกรรม “โครงการบูรณาการแนวทางความร่วมมือทางศาสนาในการต่อต้านการทุจริต ครั้งที่ ๑โดยการประยุกต์หลักธรรมคำสอนกับหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา: Anti-Corruption Education

ในวันที่ ๒๔ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๒.๐๐ น.
ดร.ลำพอง กลมกูล รักษาการผู้อำนวยการส่วนวิจัย สารสนเทศและบริการวิชาการ ศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  เข้าร่วมกิจกรรม “โครงการบูรณาการแนวทางความร่วมมือทางศาสนาในการต่อต้านการทุจริต ครั้งที่ ๑โดยการประยุกต์หลักธรรมคำสอนกับหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา: Anti-Corruption Education โดยมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา ร่วมกับ ปปช.
มีวุฒิบัตร สำหรับผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ
เข้าร่วมประชุม Zoom Meeting ID: 9779933546
ครั้งที่ ๑ ผ่านระบบออนไสน์ (Appication Zoom)”
เอกสารการประชุม https://drive.google.com/…/11allHJzXGQ…/view
ข้อมูลทั้งหมด สถิติผู้ลงทะเบียนกำหนดการ แบบประเมิน การรับวุฒิบัตร สามารถติดตามได้ที่ไลน์
 หลักธรรมสร้างสังคม
 ลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนา กด Link
shorturl.at/oCTW0