5 กุมภาพันธ์ 2564 อบรมเชิงปฏิบัติการ “#การสร้างสรรค์ผลงานทางวิชาการเพื่อตีพิมพ์ในวารสารนานาชาติ” มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จ.ยะลา

เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 ดร.ลำพอง กลมกูล อาจารย์ประจำหลักสูตรภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์ และ รก.ผู้อำนวยการส่วนวิจัย สารสนเทศและบริการวิชาการ ศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และ ผศ.ดร.ภูมิภควัธจ์ ภูมิพงศ์คชศร ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีนวัตกรรมทางการศึกษาและการวิจัย สถาบันเทคโนโลยีภาคตะวันออกแห่งสุวรรณภูมิ รับเชิญเป็นวิทยากร ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “#การสร้างสรรค์ผลงานทางวิชาการเพื่อตีพิมพ์ในวารสารนานาชาติ” ภายใต้โครงการ Publication Clinic เพื่อส่งเสริมให้คณาจารย์ตีพิมพ์ผลงานทางวิชาการในระดับที่สูงขึ้น จัดโดยฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จ.ยะลา ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลิลลา อดุลยศาสน์ คณบดี เป็นประธานในพิธีเปิด https://science.yru.ac.th/science2016/page/900
.
ข่าวศูนย์อาเซียนศึกษา