8 ตุลาคม 2563 ลงพื้นที่นิเทศการสอน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ PLC กับผู้บริหาร พบครูพี่เลี้ยงและสังเกตการสอนของนิสิต ป.บัณฑิต อย่างเป็นกัลยาณมิตรนิเทศ โรงเรียนไพฑูรย์ศึกษา อ.แก่งคอย จ.สระบุรี

สร้างมาตรฐานวิชาชีพครู Graduate Diploma Program in Teaching Profession