13 กันยายน 2563 บรรยายพิเศษ ป.เอก พุทธบริหารการศึกษา

13 กันยายน 2563  ดร.ลำพอง กลมกูล รก.ผอ. ส่วนวิจัย สารสนเทศ และบริการวิชาการ  บรรยายพิเศษ รายวิชาวิธีวิจัยทางการบริหารการศึกษา แก่นิสิต ป.เอก หลักสูตรพุทธบริหารการศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และนำนิสิตเข่าร่วมงาน 133 ปี ศึกษานิทรรศการ KM และเรียนวิจัยจากอาจารย์พิเศษ เรื่อง การวิจัยและพัฒนา และการวิจัยการประเมิน จาก ผศ.ดร.จตุภูมิ เขตจัตุรัส  คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น