14 กันยายน 2562 เสวนาถอดบทเรียนการมีส่วนร่วมขับเคลื่อน รายงานการวิจัย “แผนยุทธศาสตร์การปฏิรูปกิจการพระพุทธศาสนา”

วันเสาร์ ที่ 14 กันยายน 2562 เวลา 13.30 น.
ดร.ลำพอง กลมกูล ผู้อำนวยการส่วนวิจัย ฯ ร่วมเป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เสวนาถอดบทเรียนการมีส่วนร่วมขับเคลื่อน รายงานการวิจัย “แผนยุทธศาสตร์การปฏิรูปกิจการพระพุทธศาสนา” โดย พระเทพปวรเมธี,รศ.ดร. และคณะ มีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ประกอบด้วย

1.พระเทพเวที (พล อาภากโร),รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต มจร,

2.พระศรีสิทธิมุนี,ผศ.ดร. คณบดีคณะมนุษย์ศาสตร์, เจ้าอาวาสวัดโพธินิมิตร

3.พระราชเมธี,ดร. รองเจ้าคณะภาค 8   ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยาราม

4.พระราชเวที (ป.ธ.9) รองเจ้าคณะภาค 12 ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม กทม.

5.พระมหาสุเทพ สุปณฺฑิโต,ผศ.ดร. หัวหน้าภาควิชาสังคมวิทยา,

6.พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการสถาบันภาษา มจร

7.พระครูวินัยธรวิเชียร วชิรธมฺโม ผช.จล.วัดประยุรวงศ์วาส กทม.

8.พระมหาวิจิตร กลฺยาณจิตฺโต ผู้จัดการโรงเรียนพระปริยัติธรรมมหาสวัสดิ์วิทยา จ.นครปฐม,

9.ผศ.ดร.กมลาศ ภูวชนาธิพงศ์ หลักสูตรพุทธจิตวิทยา คณะมนุษย์ศาสตร์ มจร

10.ผศ.ดร.ขันทอง ขันทอง วัฒนะประดิษฐ์ หลักสูตรสันติศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย มจร

10.ดร.พุทธชาติ แผนสมบุญ หลักสูตรพุทธจิตวิทยา คณะมนุษย์ศาสตร์ มจร

11.ดร.สายพิรุณ เพิ่มพูล เป็นต้น
.
ณ ห้องประชุมโรงเรียนส่งเสริมพระพุทธศาสนา วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร เขตธนบุรี กทม.

Image may contain: 6 people, people smiling, people sitting