8-8-63 ร่วมพิธีเปิดป้ายอาคารปฎิบัติธรรมพระเทพปวรเมธี (ป.อ. พฺรหฺมรํสี) ณ โรงเรียนมัธยมจุลมณีศรีสะเกษ อ กันทรารมย์ จ ศรีสะเกษ

8 สิงหาคม 2563 ดร.ลำพอง กลมกูล รก.ผู้อำนวยการส่วนวิจัย ร่วมพิธีเปิดป้ายอาคารปฎิบัติธรรมพระเทพปวรเมธี (ป.อ. พฺรหฺมรํสี) ณ โรงเรียนมัธยมจุลมณีศรีสะเกษ อ กันทรารมย์ จ ศรีสะเกษ โดยมีพระเทพปวรเมธี,รศ.ดร. เป็นประธานในพิธีเปิด [ภาพ Facebook พระเทพปวรเมธี,รศ.ดร.]