——-
ดร.ลำพอง กลมกูล และคณะ (2562) โมเดลความเป็นนักวิธีวิทยาการวิจัยทางพระพุทธศาสนาของ พระเทพปวรเมธี ปราชญ์เมธี ศรีมหาจุฬาลงกรณ์ A Model of Buddhist Methodological Researcher of Phra Theppavaramethi Prachmethi Srimahachulalongkorn

จัดทำโดย
ส่วนวิจัย สารสนเทศและบริการวิชาการ ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร
เนื่องในวโรกาสพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา
28 กรกฎาคม 2562
พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
ทรงพระกรุณาโปรดพระราชทาน เลื่อนสมณศักดิ์
พระราชวรเมธี
ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร
รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
เป็นพระราชาคณะชั้นเทพในราชทินนามที่
พระเทพปวรเมธี

E-Book ดร.ลำพอง กลมกูล (2562). โมเดลความเป็นนักวิธีวิทยาการวิจัยทางพระพุทธศาสนาของ พระเทพปวรเมธี ปราชญ์เมธี ศรีมหาจุฬาลงกรณ์ A Model of Buddhist Methodological Researcher of Phra Theppavaramethi Prachmethi Srimahachulalongkorn.

1 สิงหาคม 2562 เวลา 18.00 น. | วัดประยุรวงศาวาส
ดร.ลำพอง กลมกูล พร้อมคณะ ในนามผู้เข้าร่วมโครงการคลีนิกวิจัยส่วนงานวิจัย ฯ ศูนย์อาเซียนศึกษา ตลอดปีการศึกษา 2561 และมีพระเทพปวรเมธี,รศ.ดร. เมตตาเป็นประธานสอบดุษฎีนิพนธ์ เช่น ดร.พวงชมนาถ จริยะจินดา | ดร.แม้นเหมือน สิทธิศักดิ์ | ดร.บัณฑิตา ถิรทิตสกลุ | ดร.อัญชิษฐา หาญกิจรุ่ง | สิบตำรวจ หญิง ดร.กนกวรรณ ขวัญอ่อน | ดร. ภาดาภัสสรณ์ ภาดาพลาสธานันทร์ | ดร.จันทร แสงสุวรรณวาว | เรียบเรียง จัดพิมพ์หนังสือที่ระลึกถวายสักการะ และร่วมมุทิตาสักการะ พระเทพปวรเมธี,รศ.ดร. ในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2562 ได้รับการพระราชทานเลื่อนสมณศักดิ์พระราชาคณะชั้นเทพ ที่ “พระเทพปวรเมธี” ณ วัดประยุรวงศาวาส กทม.