[รายงานวิจัย] ศิลาวัฒน์ ชัยวงศ์ (2561). รายงานการวิจัย เรื่อง แรงงานไทย: วิถีชีวิตท่ามกลางสังคมและวัฒนธรรมมลายู Thai workers: Ways of life in Melayu society and culture_.มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครลำปาง พ.ศ. 256

วิทยาลัยสงฆ์นครลำปาง พ.ศ. 2561
 ได้รับเงินอุดหนุนการวิจัยจากศูนย์อาเซียนศึกษา ในโครงการวพัฒนานักวิจัยเชิงพื้นที่อาเซียน โดยศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย [Click รายงานการวิจัย Full Text]