เอกสารประกอบการจัดกิจกรรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาครูมืออาชีพในศตวรรษที่ 21 Professional Teacher Development in the 21st Century วันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2561 โดยความร่วมมือระหว่าง ศูนย์อาเซียนศึกษา กับ คณะครุศาสตร์วิทยาลัยสงฆ์นครลำปาง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ปีการศึกษา 2561

เอกสารประกอบการจัดกิจกรรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาครูมืออาชีพในศตวรรษที่ 21 Professional Teacher Development in the 21st Century วันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2561 โดยความร่วมมือระหว่าง
ศูนย์อาเซียนศึกษา กับ คณะครุศาสตร์วิทยาลัยสงฆ์นครลำปาง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ปีการศึกษา 2561 [Click เพื่อ Download]