เอกสารประกอบการจัดกิจกรรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาเครื่องมือวิจัยเพื่อใช้ในการวิเคราะห์ขั้นสูง: โมเดลความสัมพันธ์เชิงสาเหตุ (LISREL) 20 กันยายน พ.ศ.2561 ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี

[Download] เอกสารประกอบการจัดกิจกรรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาเครื่องมือวิจัยเพื่อใช้ในการวิเคราะห์ขั้นสูงโมเดลความสัมพันธ์เชิงสาเหตุ (LISREL)  โดย ดร.ลำพอง กลมกูล ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ.2561 ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี [Click]