24 มกราคม 2562 กิจกรรมเชิงปฏิบัติการเทคนิคการสร้างข้อสอบตามกรอบการประเมินพุทธิพิสัยของ Bloom นิสิตคณะครุศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 มจร

24 มกราคม 2562 ดร.ลำพอง กลมกูล (ผู้อำนวยการส่วนวิจัย สารสนเทศและบริการวิชาการ)  เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ (บริการวิชาการ) และจัดกิจกรรมเชิงปฏิบัติการเทคนิคการสร้างข้อสอบตามกรอบการประเมินพุทธิพิสัยของ Bloom วิชาการวัดและประเมินผลการเรียนรู้ สำหรับนิสิตระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 คณะครุศาสตร์ มจร ณ ห้อง C502 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา