22 มกราคม พ.ศ. 2562 ประชุมกับผู้บริหารในส่วนกลางทุกตำแหน่งครั้งที่ 1/2562

วันจันทร์ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2562 เวลา 13.30 น ดร.ลำพอง กลมกูล (ผู้อำนวยการส่วนวิจัย สารสนเทศ และบริการวิชาการ,ศูนย์อาเซียนศึกษา) ร่วมประชุมกับผู้บริหารในส่วนกลางทุกตำแหน่งครั้งที่ 1/2562 โดยมีพระราชปริยัติกวี,ศ.ดร.อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยเป็นประธานในการประชุม ประกอบด้วยผู้ร่วมประชุมอันประกอบด้วยรองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดีทุกตำแหน่งและหัวหน้างานทุกส่วนงานในส่วนกลาง  ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา