22 มกราคม 2562 อบรมปฏิบัติการพัฒนาระบบสารสนเทศอาเซียนศึกษา

22 มกราคม 2562 ดร.ลำพอง กลมกูล (ผู้อำนวยการส่วนวิจัย สารสนเทศและบริการวิชาการ ศูนย์อาเซียนศึกษา) ได้เชิญ นางสาวณรัชต์หทัย ทองสุข (Mai) นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ในการเป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาระบบสารสนเทศอาเซียนศึกษา เป็นการแนะนำเชิงปฏิบัติการอย่างเป็นกัลยาณมิตร มีขั้นตอนที่เข้าใจง่าย และสามารถนำไปใช้ในการพัฒนาระบบการทำงานให้สอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์ของศูนย์อาเซียนศึกษาและของมหาวิทยาลัย ที่ห้อง 401 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา