4 มีนาคม 2562 นำเสนอร่างรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ ทุนมุ่งเป้า วช. 2560

วันจันทร์ 4 มีนาคม 2562 เวลา 10.00 น.
พระราชวรเมธี,รศ.ดร หัวหน้าโครงการวิจัย เรื่อง “รูปแบบการเรียนรู้ข้ามวัฒนธรรมอาเชียนในกลุ่มประเทศ CLMV สำหรับนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย-“An Instructional Model of ASEAN Cross cultural in CLMV Countries For Students in Mahachulalongkornrajaviyalaya University” มอบหมาย ดร.ลำพอง กลมกูล (ผอ.ส่วนวิจัย สารสนเทศและบริการวิชาการ) ในนามคณะนักวิจัย และคณะ (พระครูใบฎีกาสุพจน์ ตปสีโล คณะนักวิจัย มจร วิทยาเขตอุบลราชธานี ร่วมนำเสนอ) นำเสนอร่างรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ โดยมี ศ.(พิเศษ) ดร.กาญจนา เงารังษี เป็นประธานตรวจประเมิน พร้อมผู้ทรงคุณวุฒิ ศ.ดร.ครรชิต มาลัยวงศ์ ศ.ดร.ยงยุทธ แฉล้มวงษ์ ศ.ดร.เสรี ขัดเข้ม รศ.ดร.สมถวิล ธนะโสภณ อ.สุนันทา สมพงษ์ อ.สุภาพรรณ โทขัน (ผู้ตรวจสอบทางวิชาการ) โดยพิจารณาให้ปรับแก้และส่งฉบับสมบูรณ์ต่อไป ที่สำนักงานคณะกรรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) จตุจักร กทม